Pin 9V chính hãng

Chuyên phân phối các loại pin 9V chính hãng

Tổng cộng: 0
Pin 9V chính hãng

Chuyên phân phối các loại pin 9V chính hãng

Tổng cộng: 0
  • Hiện nay trên thị trường pin 9V có rất nhiều của các hãng như Panasonic , Energizer , Sony , Maxell , Camelion , Mitsubishi … Tuy nhiên không phải loại pin nào cũng có thể sạc được. Nếu không biết cách phân biệt mà cố tình lắp vào cục sạc thì sẽ rất nguy hiểm , có thể gây cháy nổ.
  • Pin 9V sạc phải có ký hiệu ” Rechargable” trên vỉ pin . Ký hiệu này là ký hiệu chung để phân biệt các dòng pin sạc với các loại pin khác. Nghĩa tiếng Việt là pin này có thể sạc được.

  • Không những thế , trên vỉ pin 9V sạc còn cần phải có ghi rõ các thông số như dung lượng bao nhiêu mAh , số lần sạc lại là bao nhiêu lần , khả năng bảo quản là như nào sau mỗi năm. Ví dụ : Pin 9V sạc Camelion có dung lượng là 200mAh , có khả năng lưu trữ được 85% năng lượng sau 1 năm bảo quản
Pin 9V sạc Energizer NH22-175 chính hãng
  • Trên thị trường phổ biến nhất 2 loại pin 9V sạc đó là của Camelion và Energizer . Nếu so sánh về chất lượng thì rõ ràng Energizer có mức pin vượt trội hơn hẳn , tuy nhiên Camelion lại có mức giá rất cạnh tranh , phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Cả 2 thương hiệu này đều có bộ sạc pin 9V.
Bộ sạc pin Camelion 904
  • Pin sạc 9V cũng như bộ sạc pin 9V thường không được bán phổ biến nên khá khó khăn để tìm mua. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp site PIN 9V CHÍNH HÃNG để được tự vấn và báo giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *